CƠ KHÍ ĐIỆN TRỌNG TÍN

CƠ KHÍ ĐIỆN TRỌNG TÍN

TỔNG QUAN NHÀ MÁY CÔNG TY CƠ KHÍ ĐIỆN TRỌNG TÍN

Nhà máy công ty TNHH Cơ Khí Điện Trọng Tín toạ lạc tại Huyện Cần Giuộc tỉnh Long An. Công xưởng có tổng diện tích 8000m2 với 120 công nhân lành nghề làm việc. Nhà máy được trang bị các loại máy móc công nghiệp hiện đại của Nhật, an toàn, chính xác. Với quan điểm chất lượng là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như của nhà máy do đó chúng tôi đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO: 9001: 2008 cho phạm vi : Sản xuất các loại cột đèn, cột tín hiệu giao thông, cột đa giác cao từ 6m đến 45m.

Xem thêm

HOẠT ĐỘNG TẠI NHÀ MÁY CÔNG TY CƠ KHÍ ĐIỆN TRỌNG TÍN

HOẠT ĐỘNG TẠI NHÀ MÁY CÔNG TY CƠ KHÍ ĐIỆN TRỌNG TÍN.

Xem thêm

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CƠ KHÍ ĐIỆN TRỌNG TÍN

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CƠ KHÍ ĐIỆN TRỌNG TÍN.

Xem thêm

VỀ CHÚNG TÔI CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐIỆN TRỌNG TÍN

Công Ty TNHH Cơ Khí Điện Trọng Tín là Công Ty chuyên hoạt động về lĩnh vực đèn chiếu sáng ngoài trời, nhà phố, đô thị, nhà xưởng, đèn đường, công trình công cộng... đã và đang hoạt động tại Việt Nam kể từ năm 2006 cho đến nay.

Xem thêm

LED đèn đường và một số loại khác của đèn LED

Shuffle - trụ chiếu sáng tương tác thông minh được thiết kế nhằm khuyến khích kết nối cộng đồng ở các thị trấn và thành phố - Shuffle đã được trao giải thưởng “Sản phẩm tiêu biểu của năm” tại lễ trao giải HEA năm 2016. Giải thưởng...

Xem thêm