Công Ty Trọng Tín

Công Ty Trọng Tín

 

Công Ty TNHH Cơ Khí Điện Trọng Tín là Công Ty chuyên hoạt động về lĩnh vực sản xuất vật tư, thiết bị chiếu sáng bao gồm chiếu sáng đô thị,  ngoài trời, nhà phố, nhà xưởng, đèn đường, công trình công cộng... đã và đang hoạt động tại Việt Nam kể từ năm 2006 cho đến nay.

Trong 12 năm qua, Cơ Khí Điện Trọng Tín cũng đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO: 9001: 2008 cho phạm vi : Sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng đô thị.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chuyên nghiệp để tạo được sự cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Được Cấp giấy chứng nhận dán nhãn tiết kiệm năng lượng, hợp chuẩn hợp quy của Bộ Trưởng Bộ Công Thương.

Ngoài ra Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp chiếu sáng bằng những công nghệ mới nhất, vươn tới tầm cao với  năng suất lao động mới bằng những tri thức mới thông qua công nghệ, phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới.

Những sản phẩm của Cơ Khí Điện Trọng Tín được khách hàng tín nhiệm và quan tâm nhiều nhất vì:

  • Sản phẩm có độ bền cao, an toàn khi sử dụng
  • Thiết kế hiện đại, sang trọng, thẩm mỹ
  • Giải pháp chiếu sáng độc đáo
  • Tiết kiệm điện năng tối đa nhằm bảo vệ môi trường

Mặt khác, ngoài những hoạt động sản xuất và kinh doanh, Cơ Khí Điện Trọng Tín sẵn sàng tư vấn, thiết kế những giải pháp chiếu sáng dựa trên phần mềm thiết kế chiếu sáng cho những khách hàng có yêu cầu vì chúng tôi hiểu được rằng công nghệ chiếu sáng không chỉ nhằm phục vụ nhu cầu thiết thực trong đời sống hàng ngày mà đây còn là một nghệ thuật, góp phần nâng cao chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho đô thị hiện đại ngày nay.

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Trọng Tín tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp hệ thống chiếu sáng hàng đầu tại Việt Nam. 

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị và các bạn.

 

LED đèn đường và một số loại khác của đèn LED

Shuffle - trụ chiếu sáng tương tác thông minh được thiết kế nhằm khuyến khích kết nối cộng đồng ở các thị trấn và thành phố - Shuffle đã được trao giải thưởng “Sản phẩm tiêu biểu của năm” tại lễ trao giải HEA năm 2016. Giải thưởng...

Xem thêm