TỔNG QUAN NHÀ MÁY

TỔNG QUAN NHÀ MÁY

TỔNG QUAN TẠI NHÀ MÁY CÔNG TY CƠ KHÍ ĐIỆN TRỌNG TÍN

Nhà máy công ty TNHH Cơ Khí Điện Trọng Tín toạ lạc tại Huyện Cần Giuộc tỉnh Long An.

 

Công xưởng có tổng diện tích 8000m2 với 120 công nhân lành nghề làm việc.

Nhà máy được trang bị các loại máy móc công nghiệp hiện đại của Nhật, an toàn, chính xác.

 

Với quan điểm chất lượng là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như của nhà máy do đó chúng tôi đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO: 9001: 2015 cho phạm vi : Sản xuất các loại cột đèn, cột tín hiệu giao thông, cột đa giác cao từ 6m đến 45m.

 

Sản phẩm sau khi gia công xong đều được mạ nhúng kẽm nóng để có tuổi thọ từ 10 năm đến 20 năm.

Nhà máy còn sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu các loại đèn chiếu sáng phục vụ hạ tầng chiếu sáng trong các thành phố, đường cao tốc, cầu cảng, sân bay, kho bãi, khu dân cư...

 

Sản phẩm do nhà máy chúng tôi sản xuất được cấp giấy chứng nhận dán nhãn tiết kiệm năng lượng, hợp chuẩn hợp quy của Bộ Trưởng Bộ Công Thương.

  

Ngoài ra Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp chiếu sáng bằng những công nghệ mới nhất, vươn tới tầm cao với  năng suất lao động mới bằng những tri thức mới thông qua công nghệ, phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới.

 

Những sản phẩm của Cơ Khí Điện Trọng Tín được khách hàng tín nhiệm và quan tâm nhiều nhất vì:

  • Sản phẩm có độ bền cao, an toàn khi sử dụng
  • Thiết kế hiện đại, sang trọng, thẩm mỹ
  • Giải pháp chiếu sáng độc đáo
  • Tiết kiệm điện năng tối đa nhằm bảo vệ môi trường.

 

Mặt khác, ngoài những hoạt động sản xuất và kinh doanh, Cơ Khí Điện Trọng Tín sẵn sàng tư vấn, thiết kế những giải pháp chiếu sáng dựa trên phần mềm thiết kế chiếu sáng cho những khách hàng có yêu cầu vì chúng tôi hiểu được rằng công nghệ chiếu sáng không chỉ nhằm phục vụ nhu cầu thiết thực trong đời sống hàng ngày mà đây còn là một nghệ thuật, góp phần nâng cao chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho đô thị hiện đại ngày nay.

 

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Trọng Tín tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp hệ thống chiếu sáng hàng đầu tại Việt Nam.

 

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị và các bạn.

 

 

tấm shera